Hà nội Sửa chữa đầu phát HD kiwi NBR bị treo logo,chỉ lên cổng av không lên cổng hdmi ,trên màn hình hiện chữ usb update

 

Dịch vụ sửa chữa bảo hành phần cứng phần mềm unbrick tất cả các loại android box đầu phát HD 3D 4k tivi box thiết bị biến tivi thường thành smart tivi.Tất cả các loại box sửa xong sẽ được hỗ trợ cài đặt miễn phí các phần mềm tiện ích trên android box để xem phim,xem tivi online,nghe nhạc online.Có sửa chữa giao nhận tại nhà trong khu vực hà nội cho các bạn không có thời gian đi sửa…Địa chỉ sửa chữa và hướng dẫn gửi hàng cho các bạn ở tỉnh lẻ các bạn xem tại đây nhé http://tungdientu.com/dia-chi-lien-he/

Sửa chữa thành công đầu phát HD kiwi NBR bị treo logo,chỉ lên cổng av không lên cổng hdmi ,trên màn hình hiện chữ usb update,không nhận usb chạy 1 lúc xanh màn hình….www.tungdientu.com chuyên sửa chữa đầu phát HD 3D android tivi box gọi ngay 0167.453.9601để được tư vấn sửa chữa

 

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm đầu phát HD kiwi NBR

Đầu phát HD 3D Kiwi- NBR : NGON-BỔ RẺ
Bảo hành 12 tháng

Giống như tên model của sản phẩm là NBR có nghĩa là Ngon-Bổ-Rẻ, Kiwi muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm không chỉ “ngon’ về mặt hình thức mà cả phần mềm-Firmware- linh hồn của đầu HD. Với giá bán lẻ thấp nhất trong các sản phẩm cùng phần cứng sử dụng chip Realtek 1186, wifi lại được lắp sẵn, Kiwi-NBR mang đến cho bạn một sự tối ưu lựa chọn.

Mặt trước của Kiwi-NBR được trang bị một màn hình hiển thị nhỏ có tên gọi Vacuum Fluorescent Display, cho ánh sáng trắng sang trọng nổi bật trên nền đen của mặt máy. Thứ ánh sáng trắng này chỉ có trên các thiết bị điện tử cao cấp khác hẳn với màu sắc ánh sáng của các thiết bị rẻ tiền.

Đặc biệt hơn trên mặt máy còn có một nút tròn khá to dùng để điều khiển âm thanh và các phím chức năng lên ,xuống, trái , phải. Nếu không có điều khiển từ xa thì người dùng vẫn có thể điều khiển Kiwi-NBR một cách đơn giản. Hông thân máy là khay ổ cứng, bạn dễ dàng tháo lắp ổ cứng để copy dữ liệu hay thay đổi ổ cứng khác mà không cần mở bất cứ chiếc vít nào.

Mặt sau của Kiwi-NBR có đủ các cổng kết nối như AV- Coxial-Optical-HDMI1.4-USB 2.0 và USB3.0-LAN 1000 , nếu như máy tính của bạn có cổng USB3.0 thì bạn dễ dàng biến Kiwi-NBR thành một ổ cứng di động, Kiwi-NBR lúc này biến thành một ổ cứng gắn ngoài thực thụ với tốc độ truyền tải khá nhanh khi thông qua ngõ USB3.0 .

Hẳn nhiên người dùng sẽ thắc mắc về trình độ chơi HD và 3D của Kiwi-NBR như nào, có thể nói với Kiwi-NBR thì ” HD là chuyện nhỏ và 3D trong tầm tay”. Kiwi-NBR chơi tốt tất cả các định dạng HD phổ biến với độ phân giải 1080p-60hz. Thử tất cả các” film bom tấn”trên thị trường với định dạng Bluray, Kiwi-NBR nhẹ nhàng xử lý mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Khi chơi phim 3D, một điều khá thú vị là Kiwi-NBR tự động nhận dạng nguồn phim và mặc nhiên nó sẽ tự động chập hình ảnh mà người dùng không cần thêm bất cứ thao tác nào.

Thử sang phần chạy phụ đề,Kiwi-NBR chơi tốt cả phụ đề gắn trong và phụ đề gắn ngoài SRT, cho cả các định dạng HD thông thường hay Bluray nguyên gốc. Phụ đề Kiwi mặc định là màu trắng, bạn dễ dàng căn chỉnh to nhỏ cở chữ, màu chữ và đến lần sau khi xem phim khác bạn không hề mất thêm thời gian để tinh chỉnh lại. Trong phần cài đặt ,khi lần đầu tiên thiết lập, nếu bạn chọn Ngôn ngữ phụ đề mặc định là Tiếng Việt thì khi đó mỗi lần xem phim, Kiwi-NBR tự động nhận dạng phụ đề giúp bạn.

CPU
RTD1186
Frequency
750MHZ
RAM
512MB DDR3
Flash
4G Byte NAND FLASH
OS
Linux & Android2.2

Interface

USB host
2 * USB HOST
USB device
1 * USB 3.0 device upto 5Gbps
SD Card
1 * SD slot
RJ45
1 * Gigabit Lan
AV
1 * AV out
Ypbpr
1 * Ypbpr out
HDMI
1 * HDMI 1.4 out
Coaxial
1 * Coaxial (Digital 5.1)
Optical
1 * Optical (Digital 5.1)
Votage
Input: 100-240V Output: 12V/3A
Dimension

+Video Formats: MKV,TS,M2TS,TP,WMV,IFO, ISO, VOB, DAT, AVI, MPG,MP4,MOV, RM, RMVB, FLV etc
+Video Formats (Codecs): MPEG-1 / MPEG-2 / MPEG-4 SP /ASP /AVC (H.264) / XviD / DivX / WMV9 (VC-1) / RealVideo 8/9/10 (up to 720P)
+Video Extensions (Containers):AVI / BDMV Light / BD-ISO Light / MKV / TS / TP / TRP / M2TS / MPG / MP4 / MOV / M4V / VOB / ISO / IFO / DAT / WMV / ASF / RM / RMVB / FLV
Others
+DVD ISO (original menus)
+Blu-Ray ISO (Simple BD-Lite )

+3D Videos TS/(*.ts/*.m2ts), Any(Essentially 2D decode + 3D display), 3DBlueray、3DAVCHD
Audio Format: MP3, WMA, WAV, OGG, AAC, LPCM, FLAC, AC3,APE CUE
Audio Format (Codecs)
Mp3 / Mp2 / OGG Vorbis / APE – APE Cue /PCM / LPCM / AAC / RA
Photos: JPG/JPEG/BMP/GIF/TIFF
Subtitle: sub、smi、ssa、srt、idx + sub
Online Apps:Youtube , Youtube XL, Picasa, Flickr ,Yahoo Finance,Weather, Shoutcast, Video& Audio Podcast, HTML5
Browse
Google chrome
Network Application
NAS ,FTP,BT,UPNP
Android
One touch Switch to Android 2.2 System .
Adobe Flash
WIFI:Intergrated WIFI or WIFI dongle optional