Địa chỉ liên hệ sửa chữa cho các bạn gần xa

Dịch vụ sửa chữa đầu phát HD 3D 4K ott android box chuyên nghiệp với thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại và với kinh nghiệm sửa chữa bảo hành lâu năm tại hãng cho các thương hiệu đầu phát hd 3d phổ biến tại việt nam các bạn có thể xem các lỗi phổ biến hay gặp phải hay gặp mà mình đã sửa qua và liệt kê phí dưới đây
Do thị trường đầu phát HD 3D đã thoái trào nhường chỗ cho android box nên em không mở cửa hàng mà chỉ sửa tại nhà riêng nhé chi tết các bác liên hệ Mr tùng Mobile 037.453.9601 (zalo,viber.facebook) địa chỉ chi tiết các bạn có thể xem ở phía cuối trang web các bạn ở xa muốn sửa có thể gửi đầu qua chuyển phát nhanh của bưu điện xem hướng dẫn gửi hàng ở phía dưới chỗ địa chỉ 4 nhé.Có dịch vụ sửa chữa giao nhận tại nhà cho các bác tại hà nội nhé.Trước em làm bảo hành bên anh trung công ty việt an usb.vn đại lý phân phối thương hiệu đầu phát Hdlife và kiwi các quý của hàng công ty ngày trước có nhập hàng cần sửa chữa liên hệ mình nhé.Ngoài sửa chữa mình con cung cấp các loại phụ kiện cho đầu phát HD như khay ổ cứng của 1 số loại đầu phát bằng nhựa hay bị gãy trong quá trình sử dụng, mình có bán tất cả các loại điều khiền của các loại đầu phát HD 3D phổ biến ở việt nam các loại đầu lạ hàng độc hàng xách tay không có có thể Mod lại firmware hoặc dùng khiển đa năng để học…

Vui lòng goị điện trước khi đi mình tên tùng sinh năm 1989.Thời gian bảo hành 2 tháng .Mình sửa tại nhà bên đông anh tại ô chợ dừa mình chỉ nhận đầu thôi không sửa tại đấy các bạn nhé

 

Địa chỉ 1: Nhà riêng của mình Thôn nhồi dưới xã cổ loa huyện đông hà nội.Đi đến cổ loa hỏi nhà ông đốc bác sĩ ai cũng biết đến đấy alo mình ra đón các bạn qua nhà alo hẹn trước nhé mình chỉ ở nhà vào chiều tối tất cả mấy móc thiết bị sửa chữa em để tại đây nhé bác nào đam mê HD ghé qua chơi nhà em cách cầu nhật tân 15 phút đi xe thôi nhé có chỗ đỗ ô tô ở đầu ngõ.

Địa chỉ 2: Đang tạm sửa chữa các bạn trong nội thành có nhu cầu sửa chữa mình sẽ qua nhà sửa các bạn báo tình trạng bệnh và địa chỉ mình qua nhà sửa tai chỗ hoặc cầm về nhà sửa.( Nhà hàng góc hà nội số mới 123 ô chợ dừa–nhà hàng tạm đóng cửa sửa chữa vài tháng đầu năm 2020.)

Địa chỉ 3: Các bạn ở xa có thể gửi chuyển phát nhanh viettel hoặc bưu điện cách gửi và địa chỉ xem hướng dẫn ở phía dưới.Sau khi nhận hàng mình sẽ kiểm tra báo giá tiền phí sửa chữa,phí sửa chữa này thanh toán qua hình thức nhận hàng trả tiền gọi tắt là COD,các bạn nhận hàng rồi thanh toán hết tiền sửa và cước vận chuyển cho bên chuyển phát nhanh nhé.

Lưu ý các bạn gửi thì gửi kèm cả nguồn với đầu HD còn với android box thì gửi cả bộ nguồn và điều khiển bên trong hộp ghi một tờ giấy có tên tuổi địa chỉ số điện thoại của bạn và mô tả tình trạng lỗi sau khi gửi song thì chụp ảnh hoặc ghi lại mã số của vận đơn gửi cho mình qua zalo hoặc tin nhắn để tiện theo dõi tránh bị thất lạc(mã vận đơn là dãy số ngay phía dưới mã vạch trên bưu gửi).

Gửi theo địa chỉ sau:Nguyễn song tùng số điện thoại 037.453.9601 xóm nhồi dưới xã cổ loa huện đông anh tỉnh hà nội

24 comments

 1. em có con TVIX N1 cafe đầu cắm nguồn bị trục trặc, lúc cắm vào điện lúc không phải chỉnh và xoay đầu cắm lung tung mới vào, bên a có thay được không ạ

 2. Chào bạn, mình có 1 con Xtreamer wonder để lâu không dùng giờ cắm nguồn vào vẫn có điện nhưng nó không lên hình, thì bên mình có sửa được không vậy. mình hỏi trước bởi vì mình ở xa!

 3. Chào tùng mình có hai box atv1220 bị brick chỉ đèn đỏ và atv3200 bị treo logo chạy lại rom trang chủ chỉ một nửa là dừng. Tùng có thể giúp cho mình xin rom unbrick hai box này không?

 4. anh có 1 con Himedia Q8 bị hiện tượng cắm nguồn vào, đèn lên màu đỏ, nhưng bật mãi ko lên xanh, tức là ko bật lên được, em sửa được giúp anh không

 5. Cái dune d1 nhà anh cứ bật nguồn khoảng 5 phút là tắt.
  Em xem nó bị sao?có đến anh sửa được không và hết bao nhiêu tiền.
  Thank you.

 6. Mình có con TV box KiWi S3 plus đang dùng bình thường bỗng không lên được nữa, TV báo không có tín hiệu đầu vào. Trên thái Nguyên hiện nay chưa có chỗ sửa, mình sẽ gửi máy xuống để bạn xem được không?

 7. Mình có con Kiwi T+
  Tất cả hiển thị đèn sáng đầy đủ nhưng không có tình ra cổng HDMI, nhấn nút reset không động tĩnh gì. Đèn led luôn sáng ở kênh 117.
  Bạn sửa được không? Nếu sửa được phí hết bao nhiêu?

 8. Mình có đầu Himedia Q10pro. đã update firmware Android 7 nougate. nhưng mình cảm thấy chạy không ổn định. các nút cảm ứng trên đầu lúc nhấn được lúc không. Tùng có bản firmware nào ổn nhất của dòng này không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *